Ngủ dậy muộn thi phí mất cả ngày, ở tuổi thanh niên mà không học tập thì phí mất cả cuộc đời "

Ngày 18 tháng 01 năm 2021

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức » Tin tức giáo dục

Tin tức giáo dục

Cập nhật lúc : 08:35 07/08/2013  

Trao học bổng Quỹ Châu Á cho nữ sinh học tốt

(Dân trí) - Ngày 13/3, Hội Khuyến học TP Cần Thơ tổ chức trao các suất học bổng Quỹ Châu Á tới các em học sinh nữ học giỏi.


Theo đó, Hội Khuyến học TP đã trao 75 suất học bổng, mỗi suất 1,2 triệu đồng tới 75 em học sinh nữ có thành tích học tập, rèn luyện tốt trong năm học 2012- 2013.

Đây là những em học sinh đang học tại các trường THCS và THPT trên địa bàn TP Cần Thơ. Những em này có hoàn cảnh khó khăn như mồ côi cha mẹ, thuộc diện hộ nghèo, khuyết tật…

Theo Hội Khuyến học TP cho biết, đây là đợt trao học bổng lần 2 (từ tháng 1 đến tháng 4) của Quỹ Châu Á trong năm học 2012 - 2013.

 

Các em học sinh trong buổi nhận học bổng Golf và học bổng Quỹ Châu Á.

 

Thay mặt các em học sinh nữ nhận học bổng, em Nguyễn Bảo Trân (HS lớp 12, Trường THPT Nguyễn Việt Hồng) bày tỏ: “Chúng em là những học sinh có hoàn cảnh khó khăn nên những suất học bổng này không chỉ có giá trị về vật chất mà còn có giá trị lớn về tinh thần tạo động lực để chúng em cố gắng học tập. Chúng em xin chân thành cảm ơn các mạnh thường quân đã quan tâm, hỗ trợ tạo điều kiện cho chúng em có thêm chi phí để học tập”.

Hội Khuyến học TP Cần Thơ cho hay, nhiều năm trở lại đây, các em nữ học sinh nhận học bổng từ Quỹ Châu Á đều có thành tích học tập rất tốt, trong đó rất nhiều em thi đỗ vào các trường ĐH, CĐ trong cả nước.

Cũng trong sáng nay, Hội Khuyến học TP Cần Thơ trao 62 suất học bổng Golf, mỗi suất 800.000 đồng cho 62 em học sinh THCS vượt khó hiếu học đang học tại các trường THCS trên địa bàn TP. 

Huỳnh Hải

Số lượt xem : 440

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác