Trong giáo dục, không có gì đáng ngạc nhiên hơn là lượng ngu dốt mà nó tạo ra dưới dạng chân lý trì trệ "

Ngày 18 tháng 01 năm 2021

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức » Tin tức giáo dục

Tin tức giáo dục

Cập nhật lúc : 10:31 14/10/2013  

ĐẠI ĐĂNG KHOA 3 - NĂM HỌC 2013 - 2014

Sáng 13/10/2013 vòng loại Đại Đăng Khoa đã diễn ra.


     Đại Đăng Khoa là một sân chơi kiến thức thú vị cho các em học sinh. Đại Đăng Khoa được các cựu học sinh của trường THCS Trần Cao Vân về tổ chức hàng năm cho HS, những thế hệ đàn em của trường. Ở Đại Đăng Khoa, trong không khí phấn khởi, các em học sinh được thoải mái tìm tòi, học hỏi, được thi thố, được bộc lộ, được sống trong không khí vui nhộn cùng thầy cô, bạn bè và các anh chị cựu học sinh. Những khoảng khắc đặc biệt cũng làm ấm lòng nhiều cựu học sinh xa trường, về tìm lại những kỉ niệm tuổi học trò.

     Năm nay là lần thứ 3 Đại Đăng Khoa được tổ chức. Có tất cả 673 học sinh của trường đăng ký tham gia vòng loại. Và vào sáng 13/10/2013 vòng loại đã diễn ra. Có 45 cựu học sinh về tham gia làm giám thị và giám khảo. Có em Thục Nhi, đang du học tại Xingapo, mới xuống sân bay tối thứ bảy, nhưng sáng chủ nhật cũng đã tranh thủ về lại trường để tham gia cùng các cựu HS khác.

     Sau cuộc thi BTC đã phỏng vấn một số bạn tham gia, bạn Bảo Huy lớp 8/7 cho rằng đề có kiến thức rộng, không đặt nặng về kiến thức giáo khoa mà chú trọng về những hiểu biết của cuộc sống, kỹ năng sống...

     Những cựu HS về trường sau một thời gian nhận định rằng Trường càng ngày càng đẹp hơn, học sinh ngoan hơn...

     Em Tôn Thất Hoàng Anh, trưởng BTC đã điều hành thi vòng loại thật tốt. Sau 2 vòng chấm căng thẳng, công minh, chính xác đã tìm ra 100 em có điểm cao nhất để tham gia vòng chung kết dự định diễn ra vào ngày 17/11/2013 tới đây.

     BGH cám ơn các cựu học sinh luôn nhớ về trường và đã tổ chức các hoạt động cho học sinh của trường. Cánh cổng THCS Trần Cao Vân luôn rộng của chào đón các em.

Giám thị coi thi


Học sinh nghiêm túc làm bài thi

   Đề thi Đại Đăng khoa  

     Ban tổ chức Đại Đăng Khoa


Chấm bài thi   của các thí sinh  

Phỏng vấn thí sinh sau khi thi

 

       

Bảng phục vụ chung kết Đại Đăng Khoa


Cựu HS về tổ chức ĐĐK

Danh sách 100 HS vào chung kết ĐĐK 

BGH


Số lượt xem : 707

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác