Kiến thức chỉ có được qua tư duy của con người ''

Ngày 24 tháng 09 năm 2021

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 10:57 08/09/2021  

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022: MỘT KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT

Ngày 5/9/2021 giáo viên và học sinh Trần Cao Vân đã tham gia một Lễ khai giảng đặc biệt:

- 1397 học sinh và hơn 50 giáo viên, nhân viên của nhà trường đã tham gia khai giảng tại nhà bằng cách theo dõi Lễ khai giảng năm học chung với toàn Tỉnh tại Trường THPT chuyên Quốc Học và được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh (TRT) và các nền tảng Công nghệ thông tin khác.

- Gần 20 giáo viên gồm Ban giám hiệu, các thầy cô tổ trưởng, tổ phó chuyên môn của các tổ  đến trường theo dõi khai giảng chung trên đài TRT tại sân trường.

Năm học 2020-2021, mặc dù chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19: Đầu năm học, học sinh có thời gian học cách nhật; cuối năm, vừa mới thi xong, học sinh đã nghỉ học, song Thầy và Trò nhà trường đã vượt qua khó khăn và tiếp tục đạt những thành tích đáng tự hào.

Năm học 2021-2022, đại dịch Covid vẫn đang  diễn biến phức tạp, gây khó khăn cho thầy, trò chúng ta tựu trường và dạy, học. Song dù khó khăn đến đâu, chúng ta vẫn tiếp tục thực hiện dạy tốt-học tốt với nhiều hình thức, phương pháp  nhằm đem đến kiến thức hứng thú cho học sinh, hướng dẫn học sinh học tập khi ở nhà chống dịch.

Các em học sinh thân mến!

Để bảo đảm an toàn phòng chống dịch, theo sự chỉ đạo các cấp, từ 6/9/2021 nhà trường sẽ tiến hành dạy học online và học trên truyền hình, các em hãy theo dõi thật kỹ hướng dẫn của thầy cô giáo chủ nhiệm, của các giáo viên bộ môn về phương pháp học, cách ghi bài để học tiếp thu bài thật tốt nhé.

Chúc các thầy cô giáo và các em một năm học mới nhiều niềm vui, hạnh phúc và đạt nhiều thắng lợi mới !

Một số hình ảnh của ngày Lễ khai giảng năm học 2021-2022

 

 

 

 

 

 

 

Số lượt xem : 33

Chưa có bình luận nào cho bài viết này

Các tin khác