Dạy tức là học hai lần''

Ngày 29 tháng 11 năm 2020

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 09:40 21/05/2020  

Hoạt động của Thầy và Trò Trần Cao Vân nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Bác Hồ kính yêu

BGH, Đoàn viên GV và 90 đoàn viên HS mới được kết nạp tham gia Lễ dâng hoa tưởng nhớ và báo công lên Bác tại Bảo tàng Hồ Chí Minh

Trong dịp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Bác Hồ kính yêu (19/5/1890-19/5/2020), Thầy và trò Trần Cao Vân đã tổ chức nhiều hoạt động nhằm khắc ghi công ơn vĩ đại của Người đối với cách mạng và dân tộc Việt Nam, đồng thời đẩy mạnh việc học và làm theo tư tưởng, đạo đức, tác phong Hồ Chí Minh.

1.Chi bộ Trần Cao Vân đã tổ chức kết nạp quần chúng ưu tú vào Đảng. Đồng chí  Dương Xuân Phong vinh dự được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng Sản Việt Nam.

 Lễ kết nạp đảng được tổ chức nghiêm túc, ý nghĩ và chất lượng,  Từ nay chi Bộ Trần Cao Vân có tổng số 25 đảng viên, các đồng chí đảng viên trong chi bộ nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp phần công sứccủa mình để xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện.

 Trao Quyết định kết nạp Đảng viên đến đồng chí Dương Xuân Phong

Đồng chi Dương Xuân Phong tuyên thệ khi vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam

Chi Ủy Trần Cao Vân

Niềm vui của Đồng chí Đảng viên mới

Chi Bộ Trần Cao Vân

2. Liên đội tổ chức chào cờ tại lớp và phát thanh tuyên truyền, ca ngợi về cuộc đời và sự nghiệp của Bác Hồ

- Tuyên truyền về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Chủ tịch Hồ Chí Minh; tôn vinh những cống hiến vĩ đại của Người đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc Việt Nam, với phong trào cộng sản và công nhân quốc tế.

- Học sinhTrần Cao Vân  thể hiện lòng thành kính tưởng nhớ, tri ân sâu sắc của nhân dân Việt Nam và tình cảm yêu mến, kính trọng của nhân dân các nước trên thế giới đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Phát thanh măng non tuyên truyền, ca ngợi về cuộc đời và sự nghiệp của Bác Hồ

Chào cờ tại lớp

Chào cờ tại lớp

3.Chi đoàn tổ chức kết nạp Đoàn viên. Nhằm mục đích giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh. Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.  Sau thời gian tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THCS Trần Cao Vân đã tổ chức kết nạp đoàn cho 90 đội viên tích cực có đơn xin được kết nạp vào hàng ngũ của Đoàn và được sự chuẩn y của Đoàn Phường Thuận Hòa.


4. Lễ dâng hoa tưởng nhớ và báo công lên Bác tại Bảo tàng Hồ Chí Minh. Với niềm tôn kính và lòng biết ơn vô hạn của đồng bào và nhân dân cả nước hướng về Bác Hồ kính yêu nhân kỉ niệm 130 năm ngày sinh của Người Chiều 19/5/2020, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh,  BGH, Đoàn viên GV và 90 đoàn viên HS mới được kết nạp đã tổ chức Lễ dâng hoa tưởng nhớ và báo công lên Bác.


Số lượt xem : 126

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác